Dịch vụ sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại Quận Thủ Đức - Blog
Dịch vụ sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại Quận Thủ Đức

Sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại đường Kha Vạn Cân Quận Thủ Đức | Sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại đường Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức | Sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại đường Linh Đông Quận Thủ Đức | Sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh tại đường Tô Ngọc Vân Quận Thủ Đức

Ngày nay, Quận Thủ Đức ngày càng phát triển, số lượng dân cư đến sống, học tập và làm việc ngày càng đông, cho nên, máy lạnh đã trở thành một thiết bị dường như không thể thiếu đối với mỗi gia đình, trường học hay công sở,… Chính vì thế, dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức mọc lên ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang không biết đâu mới là dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát đã ra đời với tiêu chí đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát chuyên sửa những hư hỏng của máy lạnh

- Máy lạnh bị kêu to ở hai dàn, rò rỉ nước, nhiễu nước

- Máy lạnh mở không lên hoặc hoạt động liên tục nhưng không lạnh, yếu lạnh hoặc làm lạnh chậm dù điều chỉnh remoter tới nhiệt độ thấp nhất

- Dàn nóng hay dàn lạnh của máy không chạy được

- Máy lạnh không bắt được nguồn, báo lỗi board mạch, báo đèn đỏ, hư Block,…

Nếu bạn thấy máy lạnh nhà bạn có những triệu chứng trên thì hãy nhanh chóng gọi điện đến cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát, chúng tôi sẽ khắc phục mọi hư hỏng của máy lạnh một cách nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.

sửa chữa máy lạnh máy giặt tủ lanh tại thủ đức giá tốt

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát có những ưu điểm vượt trội nào?

- Dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia phát có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, làm việc nhiều năm trong nghề, do đó việc sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) sẽ được tiến hành một cách chuyên nghiệp, làm hài long ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

- Ngay khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) của quý khách, Điện lạnh Gia Phát sẽ điều nhân viên đến tận nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng của máy lạnh, sau đó báo giá, khi quý khách đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí.

- Sau khi sửa chữa xong, quý khách còn nhận được phiếu bảo hành máy lạnh từ dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) của chúng tôi.

- Chúng tôi luôn đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất nhằm làm giảm chi phí sửa chữa của quý khách. Do đó, dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát luôn cam kết có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

sửa chữa máy lạnh máy giặt tủ lanh tại thủ đức giá tốt

Trên đây là những ưu điểm khiến cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Sự tin tưởng ấy của khách hàng chính là động lực để dịch vụ của chúng tôi phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng làm việc tốt và phục vụ khách hàng một cách chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) ra các khu vực khác như: quận 6, quận 9,… và cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sạc gas máy lạnh,…

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với dịch vụ sửa chữa máy lạnh (máy giặt, tủ lạnh) tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Gia Phát chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hồ Gia Phát

Địa chỉ: Số 2 Đường 41, Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức

Phone: 0947 997 662

Hotline: 0947 997 662 - 08.6670.3636

Email: dienlanhhogiaphat@gmail.com

Posted on 03/15/2016 Home, Mẹo sử dụng 0 2247

Leave a CommentLeave a Reply

Prev
Next