Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận - Blog
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Tại sao phải chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Theo thời gian, hòa mình cùng sự phát triển của thành phố, quận Phú Nhuận cũng bắt đầu có những bước tiến đáng kể, đời sống của những người dân ngày càng được tăng cao. Kéo theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng dần trở nên phổ biến. Trong đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận cũng đươc rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận của Điện lạnh Gia Phát đã ra đời, cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng.

Vệ sinh máy lạnh tại quận phú nhuận

  • Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ có những lợi ích gì?

1. Mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ những tác nhân gây bệnh về đường hô hấp

Ngày nay, các máy lạnh thế hệ mới ngoài tính năng làm mát ra còn có những tính năng khác như lọc không khí, vi khuẩn, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng, đóng vai trò như một “lá phổi” cho ngôi nhà của bạn. Do đó, máy lạnh khi bị bám bụi, nhiễm bẩn thì cũng giống như phổi bị viêm, không khí phát ra từ máy lạnh không còn được trong lành nữa, vi khuẩn phát sinh nhiều hơn, xâm nhập vào cơ thể con người thông qua đường hô hấp nên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

2. Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ

Trên thực tế, cứ mỗi tuần thì máy lạnh sẽ bị giảm 1% công suất hoạt động vì bị bụi bẩn bám vào. Vì thế, máy lạnh khi sử dụng trong thời gian dài mà không được vệ sinh thì lượng bụi bẩn sẽ ngày càng gia tăng, cản trở hoạt động của máy, việc làm lạnh cho căn phòng sẽ trở nên chậm hơn, máy phải hoạt động nhiều hơn, làm tiêu hao nhiều hơn lượng điện năng tiêu thụ. Việc cần làm là chỉ cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên hoặc thay tấm lưới lọc là đã có thể giúp tăng hiệu suất làm lạnh và giảm tiêu hao năng lượng của máy lạnh.

3. Tránh được những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra

Khi máy lạnh có quá nhiều bụi có thể gây nên những hư hỏng đáng tiếc, chẳng hạn như dàn nóng sẽ không thể tản nhiệt và khiến máy trở nên quá tải, làm cho máy đang hoạt động có thể tự động ngắt. Do đó, việc làm vệ sinh máy lạnh định kỳ có thể báo giúp báo trước những hư hỏng của máy và có thể nâng cao tuổi thọ của máy.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời khi bạn vệ sinh máy lạnh một cách thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách vệ sinh sao cho đúng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của máy thì bạn có thể tìm ngay đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận của Điện lạnh Gia Phát.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận của Điện lạnh Gia Phát

- Hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chu đáo, nhiệt tình.

- Công việc vệ sinh máy lạnh được các chuyên gia trong ngành đảm nhận.

- Giúp bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh, báo trước được những hư hỏng, nâng cao tuổi thọ của máy.

- Máy lạnh sẽ được bảo hành sau khi vệ sinh trong suốt quá trình mà bạn sử dụng.

- Luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại phú Nhuận

Để được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời ấy cũng như có cơ hội hiểu biết thêm về điện lạnh, bạn có thể đến ngay với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận của Điện lạnh Gia Phát. Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ ra các khu vực trên địa bàn TP HCM như: dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh, vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức,… và cung cấp cho quý khách đa dạng dịch vụ khác như: dịch vụ sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy giặt, sạc gas máy lạnh,…

Hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin dưới đây để được sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi:

Điện lạnh Hồ Gia Phát

Phone: 0947 997 662

Hotline: 0947 997 662 - 08.6670.3636

Email: dienlanhhogiaphat@gmail.com

>>>  Vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh

>>>  Vệ sinh máy lạnh tại quận Thủ Đức

Posted on 03/27/2016 Home, Mẹo sử dụng 0 2784

Leave a CommentLeave a Reply

Prev
Next