Vì sao chọn máy lạnh cũ nội địa của Nhật về Việt Nam - Blog
Vì sao chọn máy lạnh cũ nội địa của Nhật về Việt Nam

Vì sao chọn máy lạnh cũ nội địa của Nhật về Việt Nam

Ngày càng rộ lên những mặt hàng nội địa như: Máy lạnh cũ nội địa hay tủ lạnh cũ nội địamáy giặt cũ nội địa... về tới Việt Nam, nhu cầu máy lạnh thì ngày càng, càng sử dụng nhiều . Tuy nhiên máy lạnh cũ nội địa của Nhật vẫn thường xuyên về Việt Nam với giá cả rất rẻ và phù hợp chi phí khả năng nhà có thu nhập thấp, Chính vì thế nhiều anh chị gia đình biết về mặt hàng này đã săn lùn mà mua về sử dụng.

Nhập máy lạnh nội địa từ qua cảng hải quan

Hàng MÁY LẠNH CŨ NỘI ĐỊA nhập từ NHẬT về cảng Hải Quan

  • Tại sao lại săn lùn máy lạnh cũ hàng nội địa của Nhật về Việt Nam

+ Nhiều thương hiệu máy lạnh Hitachi, máy lạnh mitsubishi, máy lạnh Sharp, máy lạnh Toshiba… được cho là những dòng được nhập nhiều nhất từ bên Nhật về, Với tiết kiệm điện năng và tính độ bền của máy thì nhiều dân chơi máy lạnh nội địa đã săn lùn khi hàng nhập về Việt Nam.

+ Bởi vì nhập hàng đã qua sử dụng từ bên Nhật về khá thấp so với máy mới, Đương nhiên máy mới thì chắc chắn giá thành sẽ đội lên gấp đôi hoặc gấp ba. Chính vì thế với những nhà có kinh phí từ 4 triệu đến 6 triệu đã có một máy lạnh cũ nội địa và tiết kiệm điện hàng tháng.

---> Đây chính lý do vì sao các đầu mối chuyên nhập hàng máy lạnh cũ nội địa từ Nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Hàng máy lạnh nhập từ NHẬT

Chi tiết đuôi nóng của hàng máy lạnh nội địa nhập về chưa được vệ sinh dọn dẹp

Nhập hàng lạnh nội địa dàn lạnh

Chi tiết đầu lạnh của hàng máy lạnh nội địa nhập về chưa được vệ sinh dọn dẹp

7 mánh khé "LÀM TIỀN" của thợ sửa máy lạnh tại nhà, BẠN NÊN BIẾT

  • Vì sao lại nói máy lạnh cũ nội địa của Nhật và tiết kiệm điện

Thật ra chúng ta vẫn biết với cụm từ “MÁY LẠNH CŨ” là hàng đã qua sử dụng, Những loại máy lạnh nhập từ bên Nhật về được sử dụng với dòng điện 110v, Cho nên về đây chúng ta phải bắt buộc theo và sử dụng thêm một cục biến tần từ 220v – 110v.

 Tiết kiệm điện năng và giá thành hợp lý

  • VẬY CHỌN CỬA HÀNG NÀO ĐỂ ĐẶT NIỀM TIN VÀ UY TÍN ĐỂ MUA MÁY LẠNH CŨ NỘI ĐỊA TỪ NHẬT

+ Thị trường bán máy lạnh cũ nội địa của Nhật có quá nhiều nên chắc chắn anh chị sẽ phân vân nên mua từ đâu và được phục vụ chu đáo cũng như tư vấn tận tình. Bởi vì ngày càng rộ lên những cửa hàng bán máy lạnh cũ hoặc cũng không biết nhập từ CAMPUCHIA hay là hàng hải quan từ bên NHẬT về.

Máy lạnh cũ hitachi mặt láng 1HP

Máy được dọn dẹp sạch sẽ và nhìn mới được 98% đến 99%

+ Nắm bắt được nhu vầu của khách hàng và để đáp ứng được kinh phí thấp ĐIỆN LẠNH HỒ GIA PHÁT chúng tôi chuyên bán hàng nhập máy lạnh nội địa từ Nhật về để cho các anh chị lựa chọn cho mình những sản phẩm chi phí thấp và tiết kiệm điện năng

lock đầu máy lạnh hitachi mặt láng

Đầu lạnh đã dọn dẹp vệ sinh sạch

+ Cửa hàng chúng tôi là nơi chuyên nhập hàng hóa từ máy lạnh nội địa từ Nhật, tủ lạnh nội địa của Nhật, máy giặt nội địa và có cả nồi cơm điện của Nhật….

+ Một cửa hàng UY TÍN - tư vấn TẬN TÌNH để anh chị có thể đặt NIỀM TIN đến để chọn cho mình những sản phẩm nhập hàng nội địa từ Nhật.

Chúng tôi phân phối máy lạnh TẠI HCM và cho các tỉnh miền trung như: BÌNH ĐỊNH hoặc gửi xe, MiỀN BẮC ( TẠI HÀ NỘI), và MIỀN TÂY ( ĐỒNG THÁP) 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0947 997 662 để được tư vấn tốt hơn

Email: dienlanhhogiaphat@gmail.com 

 >>> Có nên mua máy lạnh cũ hay không

Posted on 03/31/2016 Home, Mẹo sử dụng 0 4847

Leave a CommentLeave a Reply

Prev
Next