Mua máy lạnh cũ tiết kiệm điện ở đâu tại Nha Trang - Blog
Mua máy lạnh cũ tiết kiệm điện ở đâu tại Nha Trang

Mua máy lạnh cũ tiết kiệm điện ở đâu tại Nha Trang

Bạn đang ở Nha Trang bạn muốn mua máy lạnh cũ tại Nha Trang, tuy nhiên bạn ở Nha Trang không bán máy lạnh cũ nội địa tiết kiệm điện nhưng bạn cần mua để sử dụng nhưng chưa tìm ra nơi để mua.

HGP chúng tôi chuyên bán máy lạnh cũ tại Nha Trang chấp nhận vận chuyển hàng hóa  theo bến xe hoặc chuyển phát nhanh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng máy lạnh cũ tiết kiệm điện

Xem thêm:

Bán máy lạnh cũ loại tiết kiệm điện tại Đà Nẵng

Bán máy lạnh cũ nội địa loại tiết kiệm tại Quy Nhơn

Đầu lạnh máy lạnh mitsubishi

Khi quyết định sử dụng máy lạnh, thì phần lớn tâm lý người tiêu dùng đều nghĩ ngay đến số tiền điện phải đóng hằng tháng. Vì vậy tiêu chí tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh là hàng đầu. Do đó các dòng máy sử dụng công nghệ Inverter trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhưng máy lạnh mới sử dụng công nghệ tiết kiệm điện này thì giá thành khá cao.

Làm sao để tận hưởng cảm giác mát lạnh hoặc ấm áp trong thời tiết hè hay đông. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là giải pháp nào để mua máy lạnh tiết kiệm điện giá thành vừa túi tiền người tiêu dùng?

Giải pháp cho vấn đề này là mua máy lạnh cũ tiết kiệm điện vừa tiết kiệm chi phí mua máy ban đầu (máy lạnh cũ giá rẽ gần gấp đôi máy lạnh mới). Mà vẫn đảm bảo tính năng tiết kiệm điện lên tới 60%.

Xem thêm: Mua máy lạnh cũ nội địa tiết kiện điện 60% ở đâu

Bố tri để máy lạnh không lạc lỏng

  • Vậy mua máy lạnh cũ tiết kiệm điện ở đâu tại Nha Trang khi khách không ở tại Sài Gòn?

Khách hàng tại Nha Trang liên hệ với Showroom HỒ GIA PHÁT, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn gọi hỗ trợ khách hàng giúp khách hàng chọn lựa được máy lạnh phù hợp tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình mình. Ngoài ra dịch vụ chúng tôi còn cung cấp các máy lạnh cũ công suất lớn dành cho nhà máy, văn phòng, xưởng sản xuất...

Hệ thống công ty có mặt khắp các tỉnh thành, từ sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang... cung cấp máy lạnh cũ với nhiều thương hiệu nổi tiếng: Toshiba, Daikin, Panasonic, National, Hitachi... các dòng máy lạnh cũ của công ty là các dòng máy lạnh tiết kiệm điện sử dụng công nghệ Inverter và gas R410A tiết kiệm lên tới 60% điện năng tiêu thụ mỗi tháng vì dòng điện sử dụng cho máy là 110v.

Máy lạnh cũ hitachi mặt láng 1HP

Khi khách hàng mua máy lạnh cũ tại Nha Trang không cần phải lo lắng về khâu vận chuyển về chế độ bảo trì- bảo hành cho máy lạnh cũ.

Máy lạnh cũ vẫn có chế độ bảo hành cho khách hàng, công ty bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu trong thời gian sử dụng máy lạnh cũ tiết kiệm điện có bất kỳ về lỗi kỹ thuật nào.

Khi khách hàng mua máy sẽ có xuất hóa đơn đầy đủ. Vì vậy khi bạn ở Nha Trang có nhu cầu mua máy lạnh củ tiết kiệm điện thì hàng liên hệ ngay với chúng tôi, để công ty có thể hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất:

Dịch Vụ Bán máy Lạnh Cũ Tiết Kiệm Điện Tại Nha Trang:

Địa chỉ: 476 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

Fanpage: Bán máy lạnh cũ nội địa

Nguồn: Hồ Gia Phát

Posted on 10/28/2016 Home, Mẹo sử dụng 0 3970

Leave a CommentLeave a Reply

Blog categories

Latest Comments

No comments

Bài viết

Prev
Next