Có nên mua máy lạnh cũ interver hay không? - Blog
Có nên mua máy lạnh cũ interver hay không?

Có nên mua máy lạnh cũ interver hay không?

Cũng chính vì tiêu chí đó mà máy lạnh cũ inverter trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi người do khả năng tiết kiệm điện vượt trội của nó. Mặc dù vậy, dòng máy lạnh này có giá đắt hơn, cũng như dịch vụ sữa chữa, lắp đặt đắt hơn so với máy lạnh Non – inverter.

Nên chọn máy lạnh inverter tiết kiệm điện năng 

Có nên mua máy lạnh interver hay không? là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Dưới đây Điện Lạnh Gia Phát sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về máy lạnh inverter để bạn có cái nhìn tổng quan và có sự lựa chọn thông minh nhất.

Khả năng tiết kiệm điện cao

Theo lý thuyết của các nhà sản xuất thì máy lạnh biến tần sử dụng công nghệ tiết kiệm điện inverter có thể giảm từ 40 – 60% điện năng tiêu thụ. Thực tế cho thấy, máy lạnh inverter vẫn tiết kiệm điện nhưng không đạt đến con số đó mà chỉ khoảng 20 – 25%. Để đạt được đến công năng này, phải thõa mãn các điều kiện như:

Có nên mua máy lạnh inverter hay không
Nhiệt độ bên ngoài trời không quá nóng: Vì nếu nhiệt độ ngoài trời trên 33 độ C mới bật máy lạnh thì khả năng tiết kiệm rất thấp, còn máy hoạt động tiết kiệm điện tối ưu nhất khi nhiệt độ ngoài trời dưới 31 độ C. Lúc này, máy lạnh inverter có thể tiết kiệm được 20 – 25% điện năng tiêu thụ.


Thời gian sử dụng liên tục phải hơn 8 giờ: khi bạn sử dụng máy lạnh inverter nghĩa là bạn phải sử dụng trong thời gian dài hơn 8 giờ thì hiệu quả tiết kiệm điện mới được thể hiện cụ thể như con số mà chúng tôi nêu trên.


Máy lạnh cũ inverter hoạt động êm ái và ổn định

Công nghệ inverter hiện đại cho phép điều chỉnh công suất phù hợp với nhiệt độ phòng nên chúng đảm bảo cho nhiệt độ phòng được duy trì ổn định, không gây cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh như các loại điều hòa thông thường. Ngoài ra, máy lạnh công nghệ inverter còn chạy rất êm và đặc biệt là không gây tiếng ồn.


Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết cách sử dụng sao cho máy có thể hoạt động tốt và bền bằng các cách như: khi máy mới mở không nên đặt ở nhiệt độ quá thấp sẽ làm máy hoạt động quá công suất và tốn điện, bạn nên đặt nhiệt độ trong phòng từ 25 – 27 độ C. Bên cạnh đó, sau một thời gian hoạt động khoảng 6 tháng, bạn nên bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh, dàn lạnh, dàn nóng để đảm bảo độ bền cao cho máy lạnh nhà mình.

Mua máy lạnh inverter giá rẻ


Giá cả hợp lý.


Mặc dù dòng máy lạnh sử dụng công nghệ inverter có giá đắt hơn máy lạnh thông thường khoảng từ 2 – 3 triệu đồng. Nhưng bù lại, tiền điện nhà bạn sẽ thấp hơn rất nhiều đấy! Đặc biệt máy lạnh là một sản phẩm dùng lâu dài nhiều năm, nên chí phí điện mà bạn tiết kiệm được sẽ bù vào số tiền bạn bỏ ra khi lựa chọn máy lạnh inveter  thay máy thường. Nếu không đủ chi phí mua máy mới, bạn có thể mua máy lạnh inverter cũ nội địa. Máy lạnh cũ thường đã qua sử dụng nhưng công năng sử dụng vẫn như mới.

Xem thêm: Mua máy lạnh nội địa cũ loại tiết kiệm điện 60%


Bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy lạnh cũ inverter mới và máy lạnh inverter cũ tại Điện Lạnh Gia Phát, đến đây bạn còn được nhân viên tư vấn chọn mua máy lạnh tốt nhất phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn.

GỌI NGAY CHO TÔI: 0947 997 662 

Nguồn: Máy lạnh nội địa inverter

>>> Vì sao chọn máy lạnh cũ nội địa 

Posted on 02/14/2017 by Nhi Lê Home, Mẹo sử dụng 0 3989

Leave a CommentLeave a Reply

Next