Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà "TIỆN LỢI TUYỆT VỜI" - Blog
Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà "TIỆN LỢI TUYỆT VỜI"

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà "TIỆN LỢI TUYỆT VỜI"

Thời điểm này mùa hè đang nắng nóng nhà bạn đang sử dụng máy lạnh thường xuyên nhưng bạn không biết sử dụng để tiết kiệm điện cũng như không để ý những dấu hiệu cần làm vệ sinh máy lạnh để tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện.

Trường hợp máy lạnh không lạnh hoặc lạnh hơi yếu, và máy lạnh bị chảy nước ra ngoài máng hứng có thể do chiếc máy lạnh của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm.

Cửa hàng điện lạnh HỒ GIA PHÁT khuyến cáo với quý khách rằng việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh: Đối với các hộ gia đình, nhà ở nên vệ sinh máy lạnh khoảng 5 – 6 tháng/lần. Đối với công ty, nhà hàng thì vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần. Đối với nhà máy, xí nghiệp môi trường làm việc nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh khoảng 1 - 2 tháng/lần. Các bước tự vệ sinh máy lạnh:

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên tăng tuổi thọ máy lạnh và tiết kiệm điện

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên tăng tuổi thọ máy lạnh và tiết kiệm điện 

Hướng dẫn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà bạn 

Bước 1: Tắt công tắc và rút phích cắm để ngắt các nguồn điện liên quan đến máy lạnh.

Bước 2: Tìm và gở nắp che máy lạnh, một số máy lạnh có thể trượt hoặc đẩy nhẹ là bạn có thể tháo nắp che bộ lọc không khí ra khỏi, một số dòng máy bạn cần phải sử dụng tuvit để tháo các con ốc ra.

Bước 3: Sau đó dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ lọc không khí trên máy lạnh ra ngoài rồi dùng máy vệ sinh xịt rửa vệ sinh đầu lạnh tiếp đến dùng khăn lau và một ít chất tẩy rửa để làm vệ sinh sạch bộ lọc để bọ lọc sạch sẽ hơn.

Bình xịt rửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Bình xịt rửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

 Bước 4: Trong quá trình chờ đợi bộ lọc khô bạn có thể dùng khăn lau khô lau bên trong khẻ máy lạnh hoặc tốt hơn cùng cọ quét sạch sẽ  dùng khăn ướt vắt khô lau xung quanh máy lạnh.

Bước 5: Khi miếng lọc không khí đã khô, bạn thực hiện thao tác gắn vào theo như quy trình đã tháo ra. Lưu ý rằng bạn nên nhẹ tay khi tháo lắp các thiết bị, vì chúng được gắn kết với nhau bằng những nút gờ, tránh dùng lực quá mạnh. Sau khi đã lắp ráp các thiết bị hoàn thiện, bạn chờ khoảng 30 phút sau đó cắm điện và vận hành thiết bị.

Bạn có thể chọn nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín để đảm bảo quy trình, linh kiện khi vệ sinh. Tốt nhất, khi mua máy lạnh bạn chọn những nhà cung cấp uy tín không những để mua sản phẩm với giá tốt, chất lượng, mà còn có chính sách hậu mãi về bảo hành, dịch vụ bảo trì và vệ sinh lâu dài... xem thêm tại đây. vệ sinh máy lạnh tại nhà.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp không khí phòng không bị ô nhiễm

Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp không khí trong phòng không bị ô nhiễm

Hiện tại, điện lạnh HỒ GIA PHÁT đang ưu đãi chương trình trong mùa nóng với nhiều ưu đãi dành khi quý khách mua máy lạnh cũ nội địa inverter điện 110v rất tiệm điện điện hoặc máy lạnh mới tại cửa hàng, tặng kèm phiếu bảo hành và vệ sinh máy lạnh lần đầu MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp và uy tín.

Cửa hàng điện lạnh Hồ Gia Phát:

476 điện biên phủ, Phường 17 quận bình thạnh, HCM

Email: dienlanhhogiaphat@gmail.com

Hotline: 0976 068 039

Số bàn công ty: 0866703636

Posted on 02/27/2017 Home, Mẹo sử dụng 0 2083

Leave a CommentLeave a Reply

Prev
Next