Vì sao máy lạnh cũ inverter lại đắt hơn máy lạnh mới - Blog
Vì sao máy lạnh cũ inverter lại đắt hơn máy lạnh mới

Vì sao máy lạnh cũ inverter lại đắt hơn máy lạnh mới

Quý khách đang phân vân vì sao máy lạnh cũ inverter lại đắt hơn máy lạnh mới. Có lẽ quý khách chưa hiểu máy lạnh cũ nội địa inverter khác biệt chổ nào máy lạnh mới bây giờ.

Phân biệt máy lạnh cũ nội địa inverter loại tiết kiệm điện sự khác biệt với máy mới như sau:

Sử dụng dòng điện 110v với dòng điện 110v thì tiết kiệm điện cho nhà quý khách rất nhiều cho lo lắng trả tiền điện để hưởng thụ mát mẻ quý khách không nên quan tâm hàng tháng phải trả tiền điện.

Máy mới bây giờ sử dụng dòng điện 220v hàng tháng quý khách phải trả tiền khá nhiều.

Dòng máy lạnh cũ inverter chạy dòng Ga R410 – Loại Gar R410 là loại gas sử dụng làm lạnh tốt, khử mùi khử mốc, điều tiết không khí thân thiện môi trường THIÊN NHIÊN và không bị sốc không khí khi bạn ngủ dậy.

Khác biệt với R22 và R32 máy mới bây giờ, Tất nhiên dòng R22 và R32 không bao giờ tiết kiệm điện bằng R410.
Quý khách khi mua máy lạnh mới dòng R22 hoặc R32 thì độ lạnh không sâu bằng R410, không tiết kiệm điện bằng R410, điều tiết không khí trong phòng rất khó chịu.

Xem thêm: So sánh giá Máy lạnh cũ và máy lạnh mới

Nếu chọn máy lạnh cũ inverter lúc đó bạn sẽ so sánh giá cả giữa máy mới nhưng với giá inverter tiết kiệm điện R410 mà chọn máy mới để mua từ sử dụng Ga, Inverter, thì sẽ không bao giờ có giá đó. ( Giá cả tuỳ thuộc thương hiệu máy)

Với giá cả mua máy lạnh cũ R410 dòng điện 110v bạn chỉ có thể mua máy lạnh R22 hoặc R32 loại thường không inverter. Nhưng độ bền với độ lạnh sâu không bằng máy lạnh cũ inverter. ( Giá cả tuỳ thuộc thương hiệu máy)

Phân biệt R410 và R22

Phân biệt nên sử dụng máy lạnh R410 hay máy lạnh R22

Vì sao chọn máy lạnh cũ loại inverter của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu được nỗi lòng của khách vì sao giá máy lạnh cũ lại giá cao như vậy thay vì thêm tiền quý khách chọn máy lạnh mới chế độ bảo hành đến an tâm máy móc.
- Khi quý khách chọn máy lạnh cũ nội địa tại cửa hàng HGP chúng tôi bạn sẽ tư vấn cụ thể để tiết kiệm dòng tiền cho quý khách.

  • Được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu như máy có vấn đề bị lỗi nặng
  • Bảo hành 2 năm sửa chữa.
  • Với dòng máy lạnh mitsubishi từ độ làm lạnh đến độ bền thì quý khách an tâm.

 

Nên đọc bài này để hiểu thêm: Vì sao chọn máy lạnh cũ nội địa NHẬT ?

Hiện tại HGP đang phân phối máy lạnh cũ nội địa tại HCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, QUY NHƠN, Quý khách đang ở khu vực nào hãy nhấc máy gọi ngay hotline của cửa hàng để được tư vấn và vận chuyển đến tận nhà.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG

 

 

Posted on 03/03/2017 Home, Mẹo sử dụng 0 4677

Leave a CommentLeave a Reply

Prev
Next